DU LỊCH EL NIDO: BỎ TÚI NGAY NHỮNG ĐIỂM VUI CHƠI CHẤT LƯỢNG

Thị trấn ven biển cực Bắc vùng Palawan nên nằm trong danh sách các địa điểm du lịch ở Philippines vì đây là một nơi có  những hòn đảo tuyệt đẹp, bãi biển cát trắng và nhiều lagoon bao bọc bởi những dãy đá vôi đẹp nhất châu Á. 

Vì thế, El Nido nhất định sẽ có rất nhiều điểm tham quan mà bạn nhất định không nên bỏ qua khi đến đây.

Bãi biển Seven Commandos

Nói về bãi biển với khung cảnh được coi là đẹp nhất quần đảo này thì phải phải gọi tên 7 Commandos. Màu nước ở đây cực kì trong đến nỗi bạn có thể nhìn thấy chân mình rõ mồn một. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các tảng đá vôi độc đáo, hay bãi biển cát trắng và rặng dừa tỏa bóng mát tạo nên một khung cảnh cực kỳ tốt cho việc chữa lành tâm trạng

Taraw Cliff

Ngoài ra, còn có một nơi bản thân là cực phẩm lại còn giúp bạn ngắm được vẻ đẹp của cực phẩm El Nido là đồi đá vôi Taraw Cliff. Địa điểm này nằm ngay trong thị trấn và cách biển khoảng 40 phút chạy xe. Và bạn nên chú ý một điều là nên thông qua Ferrata Canopy Walk để đi lên đỉnh cho an toàn nhé. 

Nacpan and Calitang

Khám phá những bãi biển tuyệt đẹp của bãi biển Nacpan và Calitang (The Twin Beach) là 2 trong số bãi biển đẹp nhất ở El Nido chỉ 45 phút đi tricycle hoặc xe máy từ thị trấn. Gặp gỡ trò chuyện với những người dân địa phương thân thiện và tự khám phá ra những hòn đảo riêng của Manny Pacquaio.

Khám phá bãi biển Marimegmeg

Nếu bạn quá lười để đi đến The Twin Beach, thì đắm mình trong ánh nắng của biển Marimegmeg với chỉ 5 phút đi bằng xe đạp ba bánh từ Corong – Corong cũng sẽ là một ý tưởng hay.

Chèo thuyền Kayak

Tránh xa chốn đông người, bạn hãy thử chèo thuyền Kayak để tự khám phá những hòn đảo nhỏ trên El Nido, lần nào đi tới El Nido Phuotvivu cũng chèo thuyền tới những bãi biển không người, mang theo đồ snorkeling lặn ngắm san hô và đồ ăn vặt cho buổi trưa là đủ cho một ngày tuyệt vời tránh xa sự đông đúc của khách du lịch.

Khi đã có những địa điểm du lịch EL Nido trên đây, bạn đã đủ động lực để khởi động cho chuyến đi chưa nè? Một đất nước không quá xa chúng ta tại còn sở hữu những cực phẩm như thế thì bạn còn chờ gì mà không tự thưởng cho mình. 

error: Content is protected !!