“CÀN QUÉT” NGAY NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CỰC HOT TẠI MANILA CỦA PHILIPPINES

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM HOT TẠI MANILA CỦA PHILIPPINES

Manila là thủ đô của nước Philippines nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Đây là thành phố lớn thứ 2 ở Philippines nên nếu chỉ có thời gian du lịch ở Manila bạn cũng đừng lo lắng. Những điểm đến dưới đây tại Manila cũng đủ khiến bạn mê mệt.

1. Khu thành cổ Intramuros

Đây là một thành cổ của Manila và có kiến trúc kiểu Tây Ban Nha xưa cũ đáng để tham quan, có xe ngựa, nhà thờ lớn, các khẩu đại bác cũ. Tham quan tại đây bạn sẽ có những bức hình khá đẹp.

Vịnh Manila

Đây là địa điểm du lịch được nhiều du khách yêu thích, đến đây bạn có thể ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển, với đường chân trời xanh rộng. Hoàng hôn ở đây rất đẹp và rất nhiều đồ ăn vặt, đồ uống nhanh, nhiều khách du lịch và giới trẻ Philippines.

Công viên thuỷ cung Manila  – Ocean Manila Park

Công viên thủy cung Manila rất thích hợp cho gia đình nếu có các em bé nhỏ. Nằm ngay trung tâm thủ đô Manila nên việc di chuyển và dành nửa ngày để vui chơi và trải nghiệm các hoạt động ở đây khá tiện.

4.Pháo đài Santiago

Nếu là một người thích tìm hiểu về văn hóa, lịch sử thì Pháo đài Santiago là điểm tham quan lý tưởng cho bạn. Santiago trở thành tuyến phòng thủ vững chắc ở Philippines khi đến Manila thì bạn hãy ghé qua địa điểm này để hiểu thêm về con người, đất nước Philippines nhé.

Nếu như có ý định đi du lịch tại thành phố Manila xinh đẹp thì với bằng đấy thông tin mình cho rằng bạn sẽ có thể khám phá khá nhiều của thành phố Manila rồi đấy. Chúc bạn có một chuyến đi nhiều trải nghiệm và thú vị nhé!

2 thoughts on ““CÀN QUÉT” NGAY NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CỰC HOT TẠI MANILA CỦA PHILIPPINES

  1. Pingback: MANILA VỀ ĐÊM - SỨC HẤP DẪN DÀNH CHO DU KHÁCH PHILIPPINES - SongXanhTravel & Tour

  2. Pingback: LƯU LẠI NGAY NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHILL CỰC ĐÃ TẠI MANILA, PHILIPPINES - SongXanhTravel & Tour

Comments are closed.

error: Content is protected !!