Top 5 Salon ở Manila: làm tóc, nails, mi đẹp nức tiếng

Du lịch Philippines, đôi khi vì quá gấp gáp, vội vã hay bận rộn mà nhiều bạn chưa kịp tân trang, chải chuốt cho bản thân để lên hình lung linh đã phải khởi hành.

 

Đừng lo, vì bạn vẫn có thể tranh thủ làm đẹp với 5 tiệm Salon ở Manila Sóng Xanh Travel sắp giới thiệu sau đây.

 

1. Néw Lounge

 

Được Decor 3 tone màu trắng đen vàng đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, Salon ở Manila Néw Lounge thường cung cấp các dịch vụ nối mi dạng Sable mỏng nhẹ và những bộ nails có đính đá Swarovski cho chị em tha hồ check-in ở những nhà hàng, resort chanh sả.

 

Du lịch Philippines, đôi khi vì quá gấp gáp, bận rộn mà nhiều bạn chưa kịp làm đẹp. Để lên hình lung linh bạn, có thể tranh thủ ghé 5 tiệm Salon ở Manila này!

 

Salon ở Manila

 

Salon ở Manila

 

Salon ở Manila

 

Giá từ: 700 – 3500 Peso

 

Địa chỉ: G/F Glorietta 4, Trung tâm Ayala, Thành phố Makati | +63906 558 4815 | Instagram:@newlounge.ph | Trang web newloungeph.com

 

2. Maison by Nail Spa

 

Đây là một Salon ở Manila chuyên về làm móng cho bạn nào đang theo đuổi phong cách Victoria hiện đại, đơn giản, nhưng vẫn pha đôi chút cổ điển, sang trọng.

 

Salon ở Manila

 

Salon ở Manila

 

Salon ở Manila

 

Salon ở Manila

 

Giá ở đây phải chăng nhất trong list Salon ở Manila này: từ 200 – 600 Peso

 

Địa chỉ: G/F Edades Tower and Garden Villas, Amorsolo Drive, Trung tâm Rockwell, Thành phố Makati | +632 8893 2823 | Instagram: @nailspa_ph

 

3. Tokyo Glam

 

Nếu ở Maison by Nail Spa chuyên về móng, thì ở Tokyo Glam chuyên về mi (có luôn cả móng)

 

Người sáng lập Tokyo Glam Michelle Ann Takijima tin rằng mọi phụ nữ đều xứng đáng được chiều chuộng; do đó, cô tin rằng đã đến lúc mở Tokyo Glam—một trung tâm làm đẹp chuyên về nối mi và nghệ thuật bằng kỹ thuật Nhật Bản, cũng như tất cả các sản phẩm được sử dụng và huấn luyện viên đều được bay từ Nhật Bản.

 

Salon ở Manila

 

Salon ở Manila

 

Giá từ: 1000 – 5000 Peso

 

Địa chỉ: G/F South of the Market, 11th Ave, BGC, Taguig City | +63917 706 7864 | Trang web tokyoglamph.com

 

4. Culture Salon MNL

 

Hợp tác với nhãn hiệu chăm sóc tóc cao cấp quốc tế Aveda, Salon ở Manila được đặt tại Thành phố Bonifacio nhộn nhịp này không chỉ sử dụng các sản phẩm làm tóc có tác dụng bảo vệ môi trường, mà còn có một đội ngũ các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp bạn chọn kiểu cắt và màu sắc hoàn hảo để làm nổi bật phong cách cá nhân của bạn.

 

Salon ở Manila

 

Salon ở Manila

 

Salon ở Manila

 

Giá từ 550 Peso – 1400 Peso

 

Địa chỉ: Trung tâm Toàn cầu W, 9th Ave hoặc 30th St, BGC, Thành phố Taguig | +632 367 2061 | Instagram: @culturesalonmnl | Trang web culturesalonmanila.com

 

5. KOOP Studio

 

Một lựa chọn làm tóc khác cho bạn bên cạnh Culture Salon MNL. Salon ở Manila này thường dùng phương pháp xử lý bằng hơi nước Nano, giải phóng các phân tử hơi nước nhỏ giúp tóc ẩm, mượt, và bồng bềnh đến từng chân tơ.

 

Salon ở Manila

 

Salon ở Manila

 

Salon ở Manila

 

Salon ở Manila

 

Giá: từ 1800 Peso (cắt) – 6000 Peso (nhuộm)

 

Địa chỉ: 2/F High Street South Corporate Plaza Tower 2, 26th St cor 9th Avenue, BGC, Taguig City | +632 8856 2781 | Instagram: @koopstudio | Trang web koopstudio.ph

 

Hy vọng với 5 gợi ý trên sẽ giúp bạn có ngoại hình thật xinh đẹp để có những bức hình kỷ niệm sang xịn mịn trong chuyến du lịch Philippines này.

 

Nếu bạn có nhu cầu du lịch vòng quanh Philippines, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Sóng Xanh Travel ngay nhé.

 

Xem thêm các kinh nghiệm du lịch Philippines: tại đây

 

error: Content is protected !!