Treasure Tanay Philippines – Trải nghiệm 2 ngày 1 đêm có những gì?

Điểm nhấn hành trình

    Philippines là một đất nước được nhiều du khách du lịch tìm đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hấp dẫn, độc đáo của các địa điểm du lịch Philippines nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á. Điểm nổi bật thu hút ở đây chính là những hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Chính nhờ những ưu điểm về thiên nhiên ban tặng mà Philippines đã trở thành địa điểm du lịch đáng đến nhất trong hè này. Còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch và đến đây khám phá ngay về văn hóa, con người, thưởng thức ẩm thực và các vùng đất mới. Đặc biệt trải nghiệm vẻ đẹp của Treasure Tanay và các hoạt động ở đây.

    Treasure Tanay là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Tanay, Rizal, có độ cao 505 mét so với mực nước biển. Nơi này nổi tiếng với biển mây tráng lệ và tầm nhìn tuyệt vời ra dãy núi Sierra Madre. Chính thức được gọi là Khu cắm trại Giáo dục Treasuere Tanay, tài sản tư nhân rộng lớn này cung cấp một nơi lý tưởng cho một kỳ nghỉ cuối tuần nhanh chóng và để nhanh chóng thoát khỏi cuộc sống thành phố bận rộn. Treasure Tanay được khai trương vào năm 2017.

  Theo người dân địa phương, ngọn núi được đặt tên như vậy vì nó có mục đích mang đến cho du khách hoặc những vị khách những trải nghiệm và khoảnh khắc lâu dài mà họ sẽ trân trọng vô tận. Không có gì tuyệt vời hơn một cuộc phiêu lưu với những người mà bạn trân trọng nhất. Hơn nữa, Treasure Mountain nhằm mục đích tạo ra câu chuyện đẹp của riêng bạn. Mở ra mỗi ngày thành một khoảnh khắc không bao giờ có thể được mô tả thực sự. Cái tên có thể phổ biến nhưng mục đích thực sự của nó vượt xa những gì có vẻ thông thường. Một nơi mà những sáng tạo tuyệt vời dường như nằm trong tầm với một cách dễ dàng. Treasure Tanay là nơi tốt nhất để thư giãn vì nơi này yên bình và tĩnh lặng. Nơi đây rất được khuyến khích cho những ai muốn chứng kiến ​​biển mây, cảnh bình minh tuyệt đẹp và cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống về đêm khác biệt bằng cách ngắm nhìn bầu trời đầy sao. 

  Đây cũng có thể là một trải nghiệm mới với nhiều người, cũng là cơ hội cho nhóm bạn hoặc gia đình lâu ngày không gặp để quay quần với nhau vào buổi tối dùng bữa tiệc BBQ và đốt lửa trại.

 

Lịch trình

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm(Xem Thêm)

       Chi phí chuyến đi 1 khách bao gồm:

 • Lãi xe chuyên nghiệp cùng hướng dẫn viên
 •  Bữa sáng với nước và bánh ngọt & Coffee
 •  Thủ tục booking địa điểm thăm quan
 •  Trại lều nghỉ qua đêm 2 người 1 lều
 •  Về thăm quan thác nước và các game mạo hiểm tại khu cắm trại
 • Các dịch vụ trong khu cắm trại Bữa ăn BBQ ngoài trời.

Ghi chú(Xem Thêm)

Treasure Tanay Philippines – Trải nghiệm 2 ngày 1 đêm có những gì?
 • Thời gian:
 • Khởi hành:
 • Điểm đến:
  Treasuere Tanay
 • Xuất phát:
  Manila

11,000 

error: Content is protected !!